Khoá Học
waxing tại
Hani Academy

Tại sao nên chọn học waxing

Không sợ lây nhiễm từ khách hàng
Một trong những ưu điểm lớn nhất của nghề nối mi là không sợ lây nhiễm từ khách hàng. Nối mi tuyệt không đòi hỏi tiếp xúc trực tiếp, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.
Không tiếp xúc với hoá chất độc hại
So với nhiều nghề làm đẹp khác, nối mi hầu như không sử dụng hoá chất độc hại. Điều này không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn làm tăng giá trị chuyên nghiệp của bạn.
Dễ dàng có thu nhập trên 15 triệu/tháng
Với nhiều học viên nối mi tại trung tâm thu nhập đạt trên 15 triệu/tháng. Nghề này có thể mang lại thu nhập ổn định và hấp dẫn.
Siêng năng thu nhập lên đến 20-30 triệu
Nếu siêng năng và chăm chỉ có thể đạt được mức thu nhập trên 20 triệu. Nhiều học viên của Hani đã đạt được mức thu nhập này rồi quý anh chị hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu nhập của nối mi.
Ít cạnh tranh, thiếu nguồn lực có chuyên môn
Nghề này không còn quá mới ở Việt Nam tuy nhiên tay nghề chuyên môn chưa nhiều. Nếu anh/chị được đào tạo có quy trình bài bản thì hoàn toán có thể có được mức thu nhập ổn định trong nghề này.
Đào tạo nhanh và ít rủi ro
Khoá học nối mi trung bình trong vòng 1-2 tháng. Ngoài ra, các trung tâm nối mi có các khoá học cấp tốc chỉ 7-10 ngày là anh chị hoàn thành và có thể làm nghề.

Chương trình học waxing tại Hani Academy

Tìm kiếm một địa chỉ học uy tín là bước quan trọng để bắt đầu chuyến hành trình khám phá ngành nghề waxing một cách bền vững. Trên thị trường, có ngày càng nhiều cơ sở đào tạo về waxing, và việc chọn lựa một nơi học chất lượng trở nên càng quan trọng hơn bao giờ hết. Hani Academy, một trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế, là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tại Hani Academy, chúng tôi cam kết cung cấp khóa học waxing với tỷ lệ lý thuyết và thực hành là 20/80, tiêu chuẩn cao được áp dụng bởi các trường quốc tế hàng đầu. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thực hành trên manocanh trước khi chuyển sang áp dụng trực tiếp lên khách hàng. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và nắm vững kỹ năng waxing dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ giảng viên.

Học phần Waxing

Xem chi tiết học phần Wax
 • Giới thiệu và mục tiêu khoá học
 • Lý thuyết cơ bản về waxing
 • Chuẩn bị trước khi waxing
 • Kỹ thuật waxing cơ bản
 • Waxing từng khu vực trên cơ thể
 • Kỹ năng chăm sóc sau waxing
 • An toàn và vệ sinh trong waxing
 • Thực hành và đánh giá

7 Lý Do Nên Học Tại Hani Academy

1

GIÁ TIỀN KHOÁ HỌC

Hani Tự Tin Cam Kết Khoá Học Của Hani Là Giá Tốt Nhất, Không Phát Sinh Chi Phí Hay Là Giá Ảo, Hani Sẽ Không Để Mức Giá Khoá Học Thấp Và Tính Thêm Tiền Phát Sinh. Uy Tín - Chất Lượng Đã Làm Nên Thương Hiệu Của Hani, Nên Quý Anh Chị Yên Tâm <3....

2

PHÒNG ỐC

Nếu Anh Chị Có Dịp Ghé Trường Của Hani, Hani Sẽ Dẫn Anh Chị Đi Tham Quan Lớp Học, Đảm Bảo Anh Chị Sẽ Không Thất Vọng, Hani Nói Không Với Việc Phòng Nhỏ, Chật Chội. Phòng Học Cũng Ảnh Hưởng Nhiều Đến Tâm Lý Học Của Học Viên, Hani Thấu Hiểu Điều Đó Nên Phòng Học Hani Đầu Tư Rất Chỉnh Chu, Tỉ Mỉ

3

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CAM KẾT

Luôn Tự Hào Khi Giáo Án Tại Hani Đang Dạy Là Chuẩn Giáo Án Quốc Tế, Bạn Học Tại Việt Nam, Bạn Qua Nước Ngoài Vẫn Áp Dụng Được Và Làm Được. Cam Kết Cầm Tay Chỉ Việt - Làm Được Mới Thôi.

4

CHỈ CẦN MUA KHOÁ HỌC 1 LẦN - ĐƯỢC HỌC ĐẾN SUỐT ĐỜI - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Đây Cũng Là Chương Trình Độc Quyền Tại Hani, Hani Làm Ra Chương Trình Này Để Biết Được Học Viên Đã Làm Được Những Gì, Để Hani Có Thể Sắp Xếp Giảng Viên Hỗ Trợ Đúng Trọng Tâm Với Lực Học Của Học Viên. Tạo Ra Một Môi Trường Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau.

5

TÌM MẪU CHO HỌC VIÊN

Hani Cam Kết Luôn Cung Cấp Mẫu Thực Hành Đa Dạng Cho Học Viên. Việc Có Được Mẫu Thực Hành Không Chỉ Giúp Học Viên Làm Quen Với Các Tình Huống Thực Tế Mà Còn Tạo Điều Kiện Cho Họ Phát Triển Kỹ Năng Ứng Xử Các Tình Huống.

6

CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT GIẢNG VIÊN

Đây Là Chương Trình Độc Quyền Tại Hani, Hàng Tuần Hani Sẽ Có Những Phiếu Đánh Giá Gửi Tới Học Viên, Học Viên Sẽ Chấm Điểm Từng Giảng Viên, Nếu Giảng Viên Đó Dạy Khiến Học Viên Không Hài Lòng Hoặc Là Thái Độ Không Tốt Với Học Viên, Mức Độ Nhẹ Thì Hani Sẽ Nhắc Nhở Giảng Viên Đó, Nặng Thì Hani Sẽ Không Hợp Tác Với Giảng Viên Đó Nữa. Nên Không Có Việc Quan Liêu Hay Thiên Vị Tại Trường Học Của Hani.

7

CHƯƠNG TRÌNH THEO DÕI LỰC HỌC CỦA HỌC VIÊN

Đây Cũng Là Chương Trình Độc Quyền Tại Hani, Hani Làm Ra Chương Trình Này Để Biết Được Học Viên Đã Làm Được Những Gì, Để Hani Có Thể Sắp Xếp Giảng Viên Hỗ Trợ Đúng Trọng Tâm Với Lực Học Của Học Viên. Tạo Ra Một Môi Trường Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau.

10 Quyền Lợi Khi Học Tại Trung Tâm Hani Beauty

 • Tặng Set Đồ Nghề Theo Từng Khóa Học

 • Tặng Giáo Trình Theo Từng Khóa Học

 • Chương Trình Học Riêng Biệt Phù Hợp Từng Đối Tượng

 • Tặng Lớp Uốn Mi, Phủ Mi Giá 2 Triệu Cho Lớp Học Nối Mi

 • Bằng Cấp Sau Từng Khóa Học

 • Bảo Hành Trọn Đời (Update Công Nghệ Miễn Phí)

 • Chăm Sóc Sau Khóa Học Trọn Đời

 • Giảm 10% Khi Mua Đồ Nghề

 • Tư Vấn Mở Tiệm, Giấy Tờ Làm Nghề

 • Thường Xuyên Được Tham Gia Các Sự Kiện Nghề Thẩm Mỹ

  Học viên nói gì về Hani

  • tot nghiep hani academy 8
   Em có tìm trên mạng nơi học nối mi uy tín, thì em đã tìm được nơi dạy học nối mi uy tín của bản thân rồi. Trung tâm đào tạo nối mi Hani là ngôi nhà thứ 2 của mình, giảng viên và cô giáo Hani dạy rất nhiệt tình, các cô hướng dẫn mình tỉ mỉ để làm ra 1 bộ mi đẹp. Đặc biệt ở trung tâm khi đến đăng ký mình thấy các bạn rất nhiệt tình và cơ sở cũng rất khang trang.
   Lâm Thị Xuân Nhi
   Học nối mi
  • maxresdefault 6
   Mình sinh năm 1987 và đây cũng là cái nghề đầu tiên mà mình học. Trung tâm uy tín và tận tình. Đặc biệt là giảng viên tận tâm và kiên nhẫn. Mình đã học nối mi và phun xăm ở đây. Mình thấy có một điểm rất hay của trung tâm là mình có thể quay lại học bất kì lúc nào và có nhóm cập nhật kiến thức rất thường xuyên bởi các giảng viên. Giảng viên rất uy tín và nhiều kinh nghiệm. Học ra mình có thể làm ngay. Xin cảm ơn trung tâm ạ!
   Như Tâm
   Học nối mi & phun xăm
  • maxresdefault 3
   Nhờ khoá học này đã tích lũy được nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp, giúp mình tự tin hơn trong việc thực hiện nghề nghiệp của mình. Mình tin tưởng rằng những kiến thức này sẽ là cơ sở vững chắc cho sự nghiệp nối mi của tôi trong tương lai.
   Ngọc Trâm
   Nôi mi
  • hoc vien phun xam hani academy
   Trung tâm dạy học nối mi Hani Academy rất là chất lượng nha mọi người. Mình vừa hoàn thành xong khoá học cấp tốc nối mi tại đây. Về tiệm nhỏ của mình để nối mi cho khách, được cô giáo chỉ dạy tốt nên trộm vía em làm bộ mi nào, khách khen hết lời lắm ạ. Em cảm ơn Chị Hani và tất cả giảng viên đã giúp đỡ em nhiều trong thời gian vừa qua ạ 😍
   Trường Thịnh
   Học nối mi

  Hình ảnh lớp học thực tế tại Hani Academy

  Các tiêu chí đánh giá khoá học waxing

  1Tân Tâm
  • Bám sát từng học viên
  • Kiểm tra mỗi ngày

  Hani Academy cam kết đồng hành và hỗ trợ mỗi học viên trên con đường học và làm nghề nối mi. Sổ theo dõi riêng cho từng học viên giúp đảm bảo họ học theo đúng lộ trình và linh hoạt theo lịch học cá nhân, đồng thời kiểm tra và hỗ trợ mỗi ngày để họ có trải nghiệm học tập tích cực.

  2Uy Tín
  • Không bỏ rơi học viên
  • Không giấu nghề.

  Hani Academy không chỉ dạy nghề mà còn chú trọng đến việc xây dựng uy tín cho học viên. Chúng tôi không bỏ rơi học viên và luôn thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức theo châm ngôn "bàn tay ngửa," không giấu giếm thông tin và luôn cập nhật xu hướng mới nhất cho học viên.

  3Giảng Viên
  •  Đủ kiến thức và kinh nghiệm
  • Trách nhiệm và hoà nhã

  Đội ngũ giảng viên tại Hani Academy không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giàu có mà còn mang đến sự trách nhiệm và sự hoà nhã trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên hiểu rõ và vận dụng kiến thức vào thực tế.

  4Môi Trường Học
  • Cơ sở vật chất thoải mái
  • Thiết bị hiện đại.

  Hani Academy tạo ra môi trường học thoải mái với cơ sở vật chất hiện đại và thiết bị tiên tiến. Điều này giúp học viên tập trung và hứng khởi trong quá trình học, tạo nên trải nghiệm học tập tốt nhất.

  Giá khoá học waxing tại Hani Academy

  Trọn gói:
  8.000.000 VNĐ

  Chỉ còn 4.000.000 VNĐ

  Rate this page